Rao vặt Chuẩn bị mang thai Piyavate - TTON Phương pháp Cấy Túi Phôi - Blastocyst Culture

Piyavate - TTON Phương pháp Cấy Túi Phôi - Blastocyst Culture

Không những có thể sinh con trai hoặc gái theo ý muốn, những cặp vợ chồng theo phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON) còn có thể loại trừ những trường hợp khuyết tật, dị tật bất thường hoặc do di truyền. Thậm chí có những ca bệnh nhân HIV muốn sinh con, phương pháp TTTON hoàn toàn cho ra những thai nhi khoẻ mạnh, không nhiễm bệnh.

Bệnh viện quốc tế Piyavate Bangkok làmột trong những cơ sở y tế hàng đầu tại vương quốc Thailand, quy tụ hơn 300 chuyên gia và bác sỹ tốt nghiệp tại các trường đại học y khoa danh tiếng tại Mỹ, Anh, Úc, Nhật và Thailand, y tá được đào tạo bài bản và trang thiết bị y tế tiên tiến nhất. Piyavate lànơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất mà quý bệnh nhân có thể mong đợi với nhiều chuyên khoa nổi tiếng.

Trong đó, phải kể đến chuyên khoa Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm theo phương pháp tiên tiến nhất hiện nay: Phương pháp Cấy Túi Phôi - Blastocyst Culture.

Với việc ứng dụng phương pháp này, giúp cho bệnh nhân đạt tỷ lệ thành công lên đến 50% theo ghi nhận của bệnh viện. Trong khi đó, tỷ lệ thành công ở trong nước chỉ là 25%. Có những bệnh nhân của chúng tôi đã thất bại đến 6 lần khi làm TTTON ở trong nước nhưng khi thực hiện theo phương pháp Blastocyst của bệnh viện Piyavate đạt kết quả thành công mỹ mãn. Hơn thế nữa, Piyavate đã có bệnh nhân TTTON thành công ở độ tuổi cao nhất là 51.

Đặc biệt, với phương pháp Cấy Túi Phôi - Blastocyst Culture, chúng tôi còn có thể giúp Bệnh nhân lựa chọn giới tính cho Thai nhi và tỷ lệ chính xác là 99%.

 

BÙI VÂN – NHÂN VIÊN TƯ VẤN

Mobile:( 84 ) 09.3231.5255

-----------------------------------------

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ PIYAVATE BANGKOK

VP tại Hà Nội:  33A Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm

Tel: ( 84 4 ) 22 15 21 50

VP tại TP Hồ Chí Minh :  Lầu 1, Số 2 Thi Sách, Phường Bến Nghé, Quận 1 

Tel: ( 84 8) 6.2741196

Email: p3@piyavate.com.vn 

website: piyavate.com.vn

Đăng bởi: vhttravel (15:18 19/12/2011), 1.642 lượt xem Gửi tin nhắn cho vhttravel Đăng rao vặt

Comment
Huong Tra (11:24 21/02/2012)

Chung toi dang co y dinh sang do lam IVF. Chi co the cho toi biet qua trinh lam IVF tai ben do trong khoang thoi gian bao lau (tu luc tham kham cho den khi lam IVF), nen bat dau tu ngay nao cua chu ki, va chi phi (thong thuong) cua mot ca IVF, ti le thanh cong bao nhieu %?

Xin chao, chuc suc khoe!

Tô Minh Nghĩa (12:31 21/02/2012)

Chúng ta đều biết rằng, khi hai người yêu nhau rồi quyết định gắn kết

cuộc sống cùng nhau, nguyện vọng chính đáng của họ là sinh ra những

đứa con khỏe mạnh, xinh xắn. Chính con trẻ là nhịp cầu nối, là chất

keo kết dính tình cảm vợ chồng sau bao bộn bề của cuộc sống. Thế nhưng

không phải cuộc hôn nhân nào cũng đơm hoa kết trái . Và để cải thiện,

duy trì thiên chức làm cha, làm mẹ cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn.

Đặc biệt hơn nữa với những trường hợp người chồng bị nhiễm HIV thì bác

sỹ sẽ dùng biện pháp lọc rửa tinh trùng .Tinh trùng được cho vào một

hóa chất có sẵn (cũng là môi trường nuôi cấy tinh trùng) rồi đưa vào

máy quay ly tâm. Lực ly tâm sẽ tách tinh trùng khỏe về một phía, các

tinh trùng chết, yếu, dị dạng và tinh tương về phía bên kia. Virus HIV

nếu có trong tinh tương cũng sẽ bị tách ra khỏi tinh trùng.Sau đó thực

hiện phương pháp nuôi phôi trong phòng thí nghiệm .Đối với phương pháp

này thì tỷ lệ ngăn ngừa nhiễm HIV trên thai nhi là 99% .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ PIYAVATE BANGKOK - THAILAND

Văn phòng tư vấn thông tin tại Hà Nội - VHT Travel

33A Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (84.4) 2 2152150 Fax: (84.4) 62702556

Mobile: (84) 09 3231 5255( Ms Vân)

Email:buivanholiday@gmail.com

Website: piyavate.com / vnholidaytravel.com

Xin chao chi Van!

Chi vui long cho biet cac thu tuc de duoc thuc hien nhu noi dung tren,

thoi gian, quy trinh? Vi minh cung bi nhiem HIV ma vo chong rat muon

co con. Minh o TP HCM

Cam on chi nhieu

Trịnh Tú Anh (10:35 24/02/2012)

Chào Vân ,

Chị hỏi em chút, vậy nếu anh chị đi thì văn phòng em sẽ đưa đi và lo mọi thứ đúng không?Chị có hộ chiếu rồi, bên em sẽ lo visa hay anh chị tự lo? Chị dự định sinh con năm tỵ nên vài tháng nữa mới tiến hành.

Bui Van (10:58 27/02/2012)

Chào chị Hương Trà !

Em xin trả lời vấn đề mà chị đang quan tâm như sau : Để hoàn thành quy trình IVF (từ khi khám đến khi chuyển phôi)thì mất khoảng 3 tuần. Bệnh nhân cần sang BV Piyavate 2 lần

Lần 1 : Khi người vợ có kinh nguyệt ngày thứ 2 hoặc chậm nhất là ngày thứ 3

* Bệnh nhân cần ở 2 ngày tại BKK là đủ: Người vợ sẽ được bác sỹ khám tổng quát gồm siêu âm, thử máu (người vợ cần có mặt tại BV vào ngày thứ 2 của chu kỳ kinh nguyệt). Lần khám này rất quan trọng, bsỹ sẽ thử máu để biết mức hormon của người mẹ ở mức nào và siêu âm trứng xem số lượng và chất lượng ra sao. Sau đó, bsỹ sẽ tư vấn và đưa ra lời khuyên cho người mẹ là có nên làm hay không, tỷ lệ thành công ra sao đối với tùy tình trạng cụ thể của bệnh nhân và để bệnh nhân tự quyết định có làm hay không.

* Nếu bệnh nhân quyết định tiếp tục làm IVF, bệnh nhân sẽ được mua thuốc kích thích rụng trứng để tiêm vào ngày thứ 3 của chu kỳ kinh (bsỹ sẽ kê đơn khoảng 5 - 7 liều tiêm trong 5 - 7 ngày). Bệnh nhân có thể ở lại BKK tiêm luôn hoặc mang thuốc về tiêm tại VN.

Những xét nghiệm anh cần thực hiện ở VN bao gồm:

* Thử máu (Viêm gan siêu vi A, đề kháng viêm gan siêu vi B, Anti-HIV, bệnh lây truyền qua đường tình dục, công thức máu, xét nghiệm nhóm máu, HB-typing)

* Phác đồ hócmôn (FSH, LH, Testosterone)

* Tinh dịch đồ hoặc lấy tinh trùng từ tinh hoàn

Lần 2

* Tiêm đến liều thuốc thứ 5 hoặc 7(theo kê đơn của bác sỹ) bệnh nhân cần có mặt tại BV để bsỹ siêu âm xem trứng đã đạt đủ độ trưởng thành hay chưa và bsỹ sẽ quyết định tiêm thêm 1- 3 liều thuốc nữa.

* Sau khi trứng đạt đủ độ trưởng thành - tiến hành chọc hút trứng + lấy tinh trùng cùng ngày - tiến hành thụ tinh - nuôi phôi (từ 3 - 5 ngày) và chuyển phôi vào tử cung của người mẹ. Người mẹ ở lại BKK 3 ngày sau khi chuyển phôi rồi có thể trở về VN. BN có thể trở lại BV sau 8 - 10 ngày để ktra xem việc nuôi cấy thai có diễn ra hay không. Tức là người mẹ có mang thai hay không? (hoặc có thể ktra tại Việt Nam)

* Nếu BN lựa chọn GT, trước khi chuyển phôi Bsỹ sẽ tiến hành xét nghiệm AND của từng phôi thai để ktra chất lượng phôi tốt hay xấu đồng thời để biết chính xác giới tính của từng phôi thai. Sau đó sẽ cấy phôi thai có giới tính theo yêu cầu vào tử cung của người mẹ.

* Người chồng cần có mặt tại BV vào ngày người vợ chọc hút trứng

1./ Chi phí làm IVF là bao nhiêu ?

Chi phí cho việc TTTON vào khoảng: 16,000USD - 18,000USD tùy thuộc vào thể trạng, loại thuốc tiêm của Bệnh nhân. Chi phí trên chưa bao gồm đi lại ăn, ở của BN(khoảng 2,000$ cho việc đi lại của 2 vợ chồng từ VNam - BKK - VN, ăn và ở). Toàn bộ chi phí điều tri sẽ được thanh toán tại BV theo hóa đơn thực tế bằng tiền BHT, $ hoặc thẻ visa, master card. (Không thanh toán bất kỳ khoản nào tại VP Việt Nam)

2./ Chi phí cho lựa chọn GT

Chi phí $16,000 -$18,000 đã bao gồm cả việc lựa chọn GT cho thai nhi. Tỷ lệ chính xác là 99%, chưa có trường hợp nào nhầm lẫn cả.

3./ Chi phi vé máy bay

Vé máy bay khứ hồi HAN - BKK dao động từ 270$ - 450$/ người/ tùy từng thời điểm (Bệnh nhân có thể tự book vé máy bay hoặc nhờ VP thông tin HAN)

4./ Chi phí lưu trú và ăn uống: Bệnh nhân có 2 lựa chọn

* Ở tại Hotel trong BV : Giá thấp nhất từ 60$/đêm bao gồm cả ăn sáng

* Ở căn hộ chung cư phía sau bệnh viện: giá từ 36 - 45$/đêm có đầy đủ tiện nghi ( tự phục vụ)

* Hoặc book khách sạn bên ngoài BV

* BN có thể đi chợ hoặc siêu thị mua sắm đồ ăn về nấu tại căn hộ chung cư (có thể mua bếp điện, hoặc bếp ga du lịch + nồi cơm điện) - Giá cả sinh hoạt khá hợp lý giống VN

Văn phòng tại Hà nội có thể giúp Anh chị lo mọi thủ tục vé máy bay, Hotel, vận chuyển, đặt lịch khám bác sỹ miễn phí để Anh chị có một chuyến đi tốt đẹp và thoải mái cho den khi Anh chị hoàn thành quá trình TTTON(kể cả Anh chị ở bất kỳ địa phương nào trên đất nước Việt Nam và trên thế giới.

Tại Thailand, Văn phòng tại Hà nội sẽ bố trí nhân viên người Việt làm nhiệm vụ phiên dịch miễn phí và hỗ trợ Anh chị trong suốt quá trình khám và điều trị. (miễn phí)

Bui Van (16:29 29/02/2012)

Chào anh Nghĩa,

Thực ra thủ tục rất đơn giản, bước đầu anh chị cần có hộ chiếu, đến khi chị có kinh thì cần thông báo cho văn phòng để văn phòng lo giúp anh chị các thủ tục cần thiết như đặt hẹn khám bác sỹ, xe đưa dvđốn, thông dịch viên và nơi nghỉ ngơi. Lần này cả 2 anh chị cùng sang để thực hiện các xét nghiệm xem có thể thực hiện TTON mà em bé hoàn toàn khỏe mạnh hay không. Quy trình chi tiết anh tham khảo ở phần trên ạ.

Hi vọng được giúp đỡ anh chị trong thời gian tới.

Thân chào

Trang minh (01:39 21/12/2012)

C oi cho e hoi. E bi da nang buong trung va di chua dc 3nam roi.lan dau e tiem thuoc kich trung va iui da co thai nhung bi say o tuan thu 7. Den bgio la hon 1 nam roi e de tu nhien ma ko co thai.trong 1 nam do e lai tiem kich trung va iui 3 lan nua nhung deu that bai vi ti le tinh trung cua chong e lại yeu.e da mo noi soi đốt điểm buong trung hoi thang 8/2012 den gio kinh nguyet van ko deu va tinh trung chong kem.e co cho chong e uong thuoc tang chat luong tinh trung(theo don bsy) .den bgio vc e qua sot ruot ve vde con cai do ap luc gia dinh nua(chong e la con trai duy nhat). Vc e lam 5lan iui roi bgio muon chuyen qua lam ivf chon gioi tinh de sinh doi luon.e muon hoi voi tinh trang suc khoe va tien su benh ly cua vc e nhu the thi truoc khi lam ivf tai thai lan co can chuan bi gi ve suc khoe ko? Co can uong thuoc bo j ko ?hay cu co kinh la sang lam.benh ly vc e nthe thi ty le thanh cong co cao ko a. ( vi ng ta lam ivf khi chong tt yeu hoac vi bi da nang con vc e bi ca 2) e rat ban khoan.vi neu lam o vn thi chi phi vua phai.con lam o thai lan thi kha quan hon.e rat muon biet ro van de nay.c giup e nhanh nhe.nam nay e 25 chong e 28 ( van con tre nhung vc e sot ruot lam roi) va 1thac mac nua neu kinh nguyet cua e vao nhung ngay tet thi co di lam dc ko c?

Bui Van (10:06 07/01/2013)

Chao chi Trang Minh

Em xin tra loi nhung thac mac cua chi nhu sau a :

1. Sau khi dot diem buong trung thi 3 thang sau chi co the thuc hien TTON duoc roi a.

2. Anh chi khong can uong thuoc bo tro gi truoc khi sang thuc hien.

3. Neu chu ki kinh nguyet cua chi vao dip tet ta thi cung khong co van de gi, benh vien va bac sy van lam viec binh thuong a.

4. Thuc ra o do tuoi cua anh chi, ty le thanh cong khi thuc hien IVF la kha cao. Anh chi nen thoai mai hon ve tu tuong a.

Chi lien he qua email hoac so may cam tay de em co the ho tro chi tot hon a.

Than chao !

Bui Van (10:10 07/01/2013)

Chao chi Tu Anh,

Ve thu tuc sang Thai thi rat don gian, chi can co ho chieu la du chi a. Vi viec dieu tri cua minh khong keo dai qua 1 thang ma chi mat 3 tuan thoi nen khong can phai xin visa. Tuy nhien voi cac BN dieu tri o chuyen khoa khac, neu luu tru qua 1 thang tai BV thi se co nhan vien benh vien ho tro cac thu tuc xin cap visa. Nen anh chi hoan toan yen tam a.

Em Van

Họ và tên(*)

Email (*)

Comment của bạn

Mã bảo mật
CapchaĐăng bởi vhttravel : Trong chuyên mục Chuẩn bị mang thai :

vhttravel
Piyavate - Sinh con theo ý muốn không khó
Tham gia ngày 24-10-2011

  Danh sách bạn
  Danh sách CLB
  Chưa tham gia CLB nào


  Trang chủ Parentslink Trang chủ blog Lên đầu trang
  Parentslink Việt Nam
  Địa chỉ: Phòng 1310, Nhà B11B, KĐT Nam Trung Yên, TP Hà Nội
  Hot-line: 0983 018 664
  Email: parentslinkvn@gmail.com
  Điều khoản sử dụng | Chính sách riêng tư