Bài viết mới cập nhật
Bài viết xem nhiều

Ảnh mới cập nhật
Ảnh xem nhiều
ap_20110730074018407

ap_20110730074018407

Tác giả: princefrog
Lượt xem: 213
Bình luận:
Cập nhật: 15:06 14/11/2011
Album: Baby

Baby

Baby

Tác giả: princefrog
Lượt xem: 282
Bình luận:
Cập nhật: 15:05 14/11/2011
Album: Baby


Video cập nhật
Video xem nhiều

Thảo luận mới cập nhật
Thảo luận xem nhiều
Hỏi

Cho con bạn một tương lai tươi sáng

Đầu tiên gửi đến mẹ vai trò của bảo hiểm nhân thọ trong đời sống hiện nay
Bảo hiểm nhân thọ đảm bảo an toàn về tài chính cho những người phụ thuộc. Người trụ cột là chỗ dựa về tài chính cũng như tinh thần cho những người thân, người phụ thuộc trong gia đình. Tham gia bảo hiểm nhân thọ là cách để người trụ cột thể hiện trách nhiệm với người thân bởi lẽ: giúp đảm bảo khoản chi phí tài chính để khắc phục tổn thất khi người trụ cột gặp rủi ro; giúp duy trì mức sống ổn định cho gia đình khi những rủi ro bất ngờ ập đến.
Bảo hiểm nhân thọ còn là quỹ tiết kiệm cho tương lai học vấn của con em. Chăm lo cho tương lai học vấn của con trẻ là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Để thực hiện được mục tiêu đó các bậc cha mẹ phải chuẩn bị trước một khoản tài chính nhất định. Với bảo hiểm nhân thọ các bậc cha mẹ sẽ được tham gia một chương trình tài chính mà theo đó: giúp tích lũy có kỷ luật để có một khoản tiền lớn chăm lo cho tương lai học vấn của con cái.
Tham gia Bảo hiểm nhân thọ còn là xây dựng quỹ tiết kiệm dài hạn cho những kế hoạch của cá nhân và gia đình. Bảo hiểm nhân thọ giúp mỗi cá nhân và gia đình thực hiện những chương trình tiết kiệm dài hạn thuận tiện và có kỷ luật. Chỉ cần để dành những khoản tiền nhỏ đều đặn, bạn có thể thực hiện những kế hoạch cho tương lai như: lập gia đình; mua nhà; mua xe; hay những mong muốn khác.
Bảo hiểm nhân thọ mang lại những hỗ trợ về chi phí hậu sự hay để lại di sản thừa kế. Bảo hiểm nhân thọ đảm bảo rằng khi đã có tuổi, khách hàng sẽ luôn có một khoản tiền để trang trải những chi phí thuốc men, lo hậu sự, hay để lại một di sản thừa kế cho con cháu.
Bảo hiểm nhân thọ giúp đảm bảo vững chắc hơn nguồn tài chính khi về hưu, thanh thản an hưởng tuổi già bên con cháu. Với nguồn tài chính độc lập, khách hàng là những người đã đến tuổi hưu trí có thể thực hiện công việc kinh doanh nhỏ để có thêm thu nhập; trang trải thuốc men, viện phí; thực hiện những chuyến đi tham quan, du lịch.
Ngoài ra bên Công ty bảo hiểm Cathay còn hỗ trợ một phần viện phí nếu chẳng may khách hàng phải nằm việnTác giả: princefrog
Lượt xem: 152
Bình luận: 1
Cập nhật: 15:00 14/11/2011
Nhóm câu hỏi: Mẫu giáo , Khácprincefrog
Blog princefrog
Tham gia ngày 14-11-2011

  Danh sách bạn
  Chưa kết bạn với ai
  Danh sách CLB


  Trang chủ Parentslink Trang chủ blog Lên đầu trang
  Parentslink Việt Nam
  Địa chỉ: Phòng 1310, Nhà B11B, KĐT Nam Trung Yên, TP Hà Nội
  Hot-line: 0983 018 664
  Email: parentslinkvn@gmail.com
  Điều khoản sử dụng | Chính sách riêng tư