Rao vặt Rao vặt khác Ra mắt chuyên mục mới: Tối nay ăn gì?

Ra mắt chuyên mục mới: Tối nay ăn gì?

Xã hội ngày càng phát triển, internet trở thành công cụ hữu ích cho mọi người trong các hoạt động xã hội. Việc tìm hiểu thông tin trên internet để chăm sóc gia đình cũng trở thành một xu hướng tất yếu thu hút đông đảo cộng đồng mạng.

Khi chiều đến, các chị em phụ nữ tạm thời gác công việc lại dành một khoảng thời gian để chuẩn bị bữa ăn tối mới mẻ cho gia đình mình trước khi tan sở. Những tưởng điều đơn giản là chuẩn bị bữa tối, nhưng đó cũng là điều không hề dễ dàng cho chị em nào muốn thay đổi những món ăn cho thêm phần sinh động và hấp dẫn trong bếp ăn của gia đình.

Tối nay ăn gì? đã trở thành một câu nói phổ biến của các cặp vợ chồng - câu nói này còn được nhấn mạnh, lặp lại hàng ngày để thể hiện rõ sự khó khăn khi lựa chọn các món ăn.

Hiểu được tâm lý của các chị em phụ nữ, www.camnanggiadinh.com.vn ra mắt chuyên mục mới

Tối nay ăn gì? với rất nhiều gợi ý cho các chị em phụ nữ về món ăn theo ngày, theo mùa. Qua đó cũng giới thiệu chi tiết cách chế biến các món cho hợp khẩu vị và trình bày đẹp mắt.

Để tiếp tục trở thành một Cuốn sách Bách khoa Cẩm nang dành riêng cho gia đình, www.camnanggiadinh.com.vn trân trọng ra mắt chuyên mục mới TỐI NAY ĂN GÌ nhằm đáp ứng nhu cầu Ẩm thực cho toàn thể gia đình trong cộng đồng Việt Nam.

Bố cục của bài viết: Tối nay ăn gì được trình bày cụ thể:

Tên bài viết

Nội dung tóm tắt: Giới thiệu về chất dinh dưỡng trong các món ăn, tác dụng của món ăn.

Chi tiết:

Món canh: Chuẩn bị thực phẩm + cách chế biến + ảnh

Món kho: Chuẩn bị thực phẩm + cách chế biến+ ảnh

Món rán: Chuẩn bị thực phẩm + cách chế biến+ ảnh

Món nộm hoặc món ăn kèm như cà, dưa ướp: Chuẩn bị thực phẩm + cách chế biến+ ảnh

Món tráng miệng: Chuẩn bị thực phẩm + cách chế biến+ ảnh

Chuyên mục sẽ gợi ý cho mỗi gia đình những món ăn đơn giản, dễ làm, quen thuộc nhưng cũng hết sức mới mẻ tới Bếp ăn của các gia đình Việt. Đặc biệt, với các gia đình Việt nam ở nước ngoài thì “ Tối nay ăn gì?” là một gợi ý đầy ý nghĩa để nhớ về những bữa cơm hương vị quê nhà. Bên cạnh đó, các chị em, độc giả cũng có thể chia sẻ, quan tâm và gửi bất cứ những thắc mắc nào liên quan đến Ẩm thực, Tối nay ăn gì, Món ngon… chúng tôi sẽ giúp bạn có được tư vấn tốt nhất có thể với sự trợ giúp của các chuyên gia ẩm thực tại các nhà hàng lớn.

Chân thành cảm ơn mọi ý kiến ủng hộ và đóng góp nhiệt tình từ Quý độc giả. Ý kiến xin gửi về email: info@camnanggiadinh.com.vn

CẨM NANG GIA ĐÌNH

Kiến thức gia đình -- Diễn đàn bán hàng -- Thời trang công sở -- Tối nay ăn gì? -- Nghệ thuật yêu -- Nuôi con -- Mang thai -- Làm đẹp -- Thời trang nam - Sức khỏe gia đình - Học bổng -- Ung thư - Tiểu đường - Nhà đẹp -- Váy cưới - Lời trái tim -- Tặng vé xem phim -- Ảnh cưới -- Hội thảo tiền sản -- Mẹo vặt--Giải trí--Từ thiện--

Đăng bởi: keoholo.lovely (15:50 29/09/2010), 63 lượt xem Gửi tin nhắn cho keoholo.lovely Đăng rao vặt

Họ và tên(*)

Email (*)

Comment của bạn

Mã bảo mật
CapchaTrong chuyên mục Rao vặt khác :

keoholo.lovely
Blog keoholo.lovely
Tham gia ngày 29-09-2010

  Danh sách bạn
  Chưa kết bạn với ai
  Danh sách CLB
  Chưa tham gia CLB nào


  Trang chủ Parentslink Trang chủ blog Lên đầu trang
  Parentslink Việt Nam
  Địa chỉ: Phòng 1310, Nhà B11B, KĐT Nam Trung Yên, TP Hà Nội
  Hot-line: 0983 018 664
  Email: parentslinkvn@gmail.com
  Điều khoản sử dụng | Chính sách riêng tư